Cafe Book: Zero to One

Le 25 Juin 2016 - De 15h00 à 18h00
Foyer Vietnam - 80, rue du Monge, 75005

Mời các bạn đến với sự kiện Café Sách của SpringUP trong tháng 6 này với cuốn sách "Zero to One - Notes on Start-Ups - How to build the Future".

Link ebook: http://gsl.mit.edu/…/south-africa-summer…/materials/0to1.pdf
Link event: https://www.facebook.com/events/824007547730524/
Link đăng kí tham dự: https://docs.google.com/…/1CIT87wt03DV8S8tShN94ZP…/viewform…

“Doing something different is what’s truly good for society… The best projects are likely to be overlooked, not trumpeted by a crowd.” - Zero to One.

Cafe sách tháng 6 lần này sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của 2 người dẫn hoàn toàn mới lạ, 1 xinh và 1 xinh bình thường, 1 cao và 1 cao vừa, 1 nam và 1 nữ :D Nghe có vẻ hơi đối lập nhưng đúng là đối lập thật. Tất nhiên là anh Hoàng Vinh Thăng - dẫn chương trình yêu thích của chúng ta vẫn sẽ có mặt :D :D

Cuốn sách lần này được mở đầu bằng giả thuyết có vẻ ngược đời: Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ trí trệ. Những thiết bị di động lấp lánh chỉ đánh lạc hướng và khiến chúng ta lầm tưởng mà thôi.

Tác giả cuốn sách đã hé lộ một bí mật vĩ đại cho bạn. Đó là ngày nay, vẫn còn những biên giới chưa ai biết đến để khám phá và nhiều thứ đang đợi chúng ta phát minh. Trong Zero to One, nhà đầu tư và khởi nghiệp huyền thoại Peter Thiel sẽ chỉ ra cho bạn cách tìm một con đường độc nhất vô nhị để tạo ra những thứ mới mẻ đó.

Retour à la liste des Evénements